Bạn đã biết địa điểm check-in hot nhất Sài Gòn hè này: khu tổ hợp BLOQ mới toanh cực “chất” ở quận 2!

BLOQ là khu tổ hợp mua sắm, ăn uống mới toanh ở quận 2. Rộng rãi, thoáng đãng và quan trọng là có ngàn góc sống ảo nên chắc chắn đây sẽ là điểm đến hot nhất hè này!

Xem thêm: Du lịch Tp Hồ Chí Minh

Bạn đã biết địa điểm check-in hot nhất Sài Gòn hè này: khu tổ hợp BLOQ mới toanh cực “chất” ở quận 2!

Ai đã từng đi Thái hẳn đều mê mệt những khu tổ hợp dành cho giới trẻ như The Common, The Bloc hay The Jam Factory. Không gian trẻ trung, thoáng đãng và cực kì “nghệ” là điều khiến những khu tổ hợp này “đốn tim” du khách.

Tại Việt Nam, những khu tổ hợp như Zone 87, The Play New Ground hay Hanoi Creative City, VietGangz Brotherhood cũng nhanh chóng tạo thành một nét văn hoá thú vị của giới trẻ. Vừa thoải mái mua sắm, ăn uống lại có không gian để hẹn hò, sống ảo thì bảo sao giới trẻ cứ cuối tuần là lại rần rần kéo nhau đến.

BLOQ - khu tổ hợp mới toanh ở quận 2

BLOQ – khu tổ hợp mới toanh ở quận 2

Không gian cực kì rộng rãi, thoáng đãng

Không gian cực kì rộng rãi, thoáng đãng

Mới đây, một khu tổ hợp mới toanh ở quận 2 mang tên BLOQ cũng đã khiến giới trẻ phát cuồng. Khác với những khu tổ hợp có không gian khá nhỏ và bí ở quận 1, không gian của khu tổ hợp BLOQ cực kì rộng rãi và thoáng đãng. Khu tổ hợp này có tận 3 tầng lầu với thiết kế mở bao quanh một khoảng sân rộng.

ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-4 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-3 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-5 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-6

Tông màu chủ đạo ở khu tổ hợp BLOQ là màu trắng điểm xuyết những mảng cây xanh. Cùng với ánh sáng tự nhiên ngập tràn ở khắp nơi thì không ngoa khi nói chỉ cần đứng đại vào một góc của BLOQ bạn cũng sẽ có ngay ảnh đẹp! Những cửa hàng ăn uống hay shop quần áo ở đây cũng được chăm chút về khoản decor và đều mang phong cách khá Tây nên chụp ảnh ở khu tổ hợp BLOQ mà check in ở nước ngoài thì chắc chắn ai cũng tin cho mà xem!

ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-7 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-8 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-9

Các thương hiệu ẩm thực tại BLOQ khá đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn như Tuk Tuk (món Thái), Chi Hoa (món Việt), Mexi Taco (món Mehico), Oysters & Co (hải sản). Kem, sinh tố, bingsu hay các bánh ngọt, bánh crepe cũng không thể vắng mặt tại BLOQ đâu! Các thương hiệu thời trang, phụ kiện thì có thể kể đến Umbrella, Trinity, Corèle V. Dù giá thành khá cao nhưng cuối tuần ngó nghiêng, window shopping một chút cũng là ý tưởng không hề tồi, đúng không?

ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-10 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-11 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-13 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-12 ban-da-biet-dia-diem-check-in-hot-nhat-sai-gon-he-nay-khu-to-hop-moi-toanh-cuc-chat-o-quan-2-ivivu-14

Khu tổ hợp BLOQ

Địa chỉ: 19 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2

Thời gian mở cửa: 8h-22h

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN SÀI GÒN GIÁ TỐT

Khách sạn C Central Đề Thám Sài Gòn

Sheraton Saigon Hotel & Towers

Khách sạn A&EM Corner Sài Gòn

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR SÀI GÒN HẤP DẪN

Tour Sài Gòn 1N: Củ Chi

Tour Sài Gòn 1N: Tham quan Tp Hồ Chí Minh

Tour Cần Giờ 1N (khuyến mãi)

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm các bài viết:

5 địa chỉ cho người thích uống cà phê vào sáng sớm ở Sài Gòn

5 món vặt giải ngấy lý tưởng cho buổi chiều lang thang Sài Gòn

Tu viện mang phong cách Nhật Bản ở Sài Gòn

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam),  1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)

Loading...Loading…

Newsletter Updates

Enter your email address below to subscribe to our newsletter

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124