Homestay Tây Ninh giữa lòng thành phố núi

Về Tây Ninh cần tìm đâu nơi để lưu lại đây, khách sạn, nhà nghỉ… rất nhiều ở đây, nhưng liệu ở Tây ninh có homestay không? Homestay Tây Ninh có, Homestay in Tay Ninh, với không gian yên bình đầy hoa. Cùng tìm hiểu xem Homestay in Tay Ninh có gì đặc sắc.

1. Homestay in Tay Ninh có gì?

Không chỉ dễ thương, dễ nhớ, Homestay in Tay Ninh sẽ chiếm trọn trái tim bạn với những ưu điểm chẳng phải nơi nào cũng có được:

Không gian nơi đây vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Bao quanh là cả một khu vườn xanh tươi. Chưa kể bên trong còn bày trí những chiếc xích đu để bạn có thể thỏa sức sống ảo nữa đó.

Bên trong không gian tầng trệt rộng rãi cũng chẳng kém. Nơi đây bạn sẽ có thể vừa ngồi, vừa đọc sách, nhâm nhi tách trà thư giãn vào mỗi buổi tối.
Còn có hẳn một không gian bếp khá rộng, đầy đủ tiện nghi. Vừa có thể tự tay nấu nướng, nếu đi đông thì tụ tập nhau, bao vui.

Phía trên lầu bao gồm hai phòng dành cho khách. Mỗi phòng đều có hai chiếc giường, trong phòng cũng trang bị nội thất đầy đủ nè. Nhất là phòng tắm riêng biệt, đẹp không thua gì khách sạn.

Mỗi phòng ngủ còn có hẳn ban công nho nhỏ, sáng mai thức dậy, bước ra ban công hít hà không khí, ngắm cảnh xung quanh, mặt trời lên đỉnh núi thì còn chê vào đâu được.

2. Homestay in Tay Ninh ở đâu?

Với cái tên dễ thương, dễ nhớ của mình, Homestay in Tay Ninh tọa lạc trên Đường số 14, ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh thì việc đến đây cũng chẳng có gì xa xôi cả, chỉ mất tầm 2-3 tiếng thôi nhé.

Nếu cuối tuần cảm thấy bộn bề, vậy thì bỏ Sài Gòn, bỏ thành phố tấp nập làm chuyến vi vu khám phá Tây Ninh đi. Homestay Tây Ninh là một trong những sự lựa chọn để bạn nghỉ ngơi cho những ngày vi vu tại Tây Ninh.

Địa chỉ: Đường số 14, ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
Số điện thoại liên hệ: 093 884 66 60
Giá tham khảo: từ 550k-650k/phòng

Newsletter Updates

Enter your email address below to subscribe to our newsletter

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124