Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm các nội dung đăng trên Websites, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "site:quehuongtayninh.com". (Ví dụ: "Tây Ninh xưa" site:quehuongtayninh.com). Tìm kiếm ngay
507 lượt xem

Yêu thầm như một vở kịch câm, nói ra rồi lại thành bi kịch

“Vì người mình yêu, dù có làm bao nhiêu chuyện ngốc nghếch cũng không thấy đủ…”

1. Lúc nào cũng lén lút vào facebook, instagram của người ấy, đọc từng status, xem từng bức ảnh. Thậm chí còn đọc cả comment, xem người ấy hay nói chuyện với ai, có đặc biệt quan tâm tới người nào không. Bận thì không nói chứ cứ rãnh là lại vào tưởng người ta mà đọc rồi tự cười như một con ngôc, tự hỏi lòng liệu người ấy có biết mình quan tâm họ hay không?

Yêu thầm nói ra là bi kịch

2. Cậu ấy bảo “trùng hợp quá, chúng mình lại gặp rồi.” Nhưng cậu ấy đâu biết, làm gì có nhiều trùng hợp đến vậy, tất cả là do tôi cố ý sắp đặt đấy thôi.

3. Haizzz, tôi đã từng vì người mình thích mà viết cả quyển nhật ký dài trăm trang.

4. Tôi vì cậu ấy từ chối những người khác, nhưng cuối cùng cậu ấy lại từ chối tôi.

5. Tôi đã từng nghĩ mình chỉ cần ở bên cạnh cậu ấy không một danh phận, hoặc như một cô bạn thân hoặc cô em gái ngoan hiền để có thể nghe cậu ấy tâm sự nhiều hơn, đôi lúc còn tìm cách giúp cậu ấy cưa đổ cô gái mà cậu ấy thích nữa cơ.

6. Cả trăm lần muốn nhắn cho cậu ấy một tin nhắn là nhớ thương nhưng viết xong rồi lại xóa, đơn giản vì tôi sợ sự im lặng khi cậu ấy đọc mà không trả lời.

7. Yêu thầm là dù cho bất kì hành động nhỏ nào của cậu ấy cũng khiến bản thân tôi nghĩ rằng cậu ấy cũng yêu mình.

8. Mật khẩu tài khoản nào của tôi cũng là ngày sinh của cậu ấy. Thế nhưng đến sinh nhật cậu, tôi chẳng dám tiến đến tặng quà.

9. Đã có lúc tất cả mọi câu chuyện của tôi đều xoay quanh hai chữ “cậu ấy.”

10. Hành động ngốc nghếch nhất của tôi là ghen với người yêu cũ của cậu ấy. Khi cậu ấy hỏi “bạn có quyền gì mà làm thế?” Tôi mới chợt bừng tỉnh.

11. Yêu thầm như một vở kịch câm, nói ra rồi lại thành bi kịch.

 

Thông báo chính thức: Quê Hương Tây Ninh rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến cũng như bài vở của bạn đọc gần xa. Quý bạn đọc có tin bài muốn cộng tác xin gửi về địa chỉ email: [email protected] hoặc zalo: 0914311240.

Quê Hương Tây Ninh sẽ có nhuận bút tương xứng với chất lượng của bài viết nếu bài viết của Quý đọc giả được chọn để đăng trên trang của chúng tôi. Xin cám ơn!